0988 00 2882
Liên kết

Hạn mức thẻ tín dụng là gì ?

Đây là hạn mức cho các khoản giao du ứng trước của bạn khi dùng thẻ tín dụng. ngân hàng cấp cho bạn một hạn mức thẻ tín dụng dựa vào một số yếu tố khác nhau như: thu nhập hàng tháng, tình trạng cư trú, mục đích sử dụng thẻ hoặc tài sản bảo đảm của bạn…Hạn mức rút tiền mặt bình thường là 50% hạn mức thẻ, tuy nhiên vẫn có một số nhà băng cung cấp thẻ tín dụng có thể rút ắt hạn mức thẻ tín dụng.

rut-tien-the-tin-dung

Các khoản phí và mức phạt trễ hạn

 
Các chi phí ban sơ và khoản phí phạt tính sổ trễ hạn là vấn đề đầu tiên mà bạn phải quan hoài. Các hoài ban sơ bao gồm phí đăng ký để thực hiện mở thẻ tín dụng, phí thường niên, chi phí chuyển đổi ngoại tệ, phí tổn rút tiền mặt, phí sao kê tài khoản… Các khoản phí phạt sẽ được tính khi bạn tính sổ trễ hạn theo yêu cầu của nhà băng.
 

Những tiện ích về điểm ưu đãi cho chủ thẻ

Đối với một số cá nhân sở hữu thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ thì chương trình ưu đãi của ngân hàng phát hành thẻ ứng dụng tương đối nhiều. Đơn giản có thể là chiếu khấu khi bạn bắt đầu thực hiện thanh toán hóa đơn, mua sản phẩm dịch vụ tại cửa hàng có kết liên, mua hàng trả góp không lãi suất trong thời gian dài, tích lũy điểm thưởng giảm giá cho lần mua hàng tiếp theo… liền tù tù cập nhật thông tin các điểm ưu đãi giảm giá tại đây, để có thể mua một sản phẩm hoặc dùng một dịch vụ nào đó với tổn phí thấp.
 
tiện ích mua hàng thẻ tín dụng
 

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Hà Nội MPOS

  • Phí rút tiền rất thấp (Chỉ từ 1,4% – 1,7% cho số tiền rút)
  • Được ngân hàng miễn lãi trong 45 ngày tiếp theo
  • Dịch vụ hỗ trợ tận nơi nếu khách hàng không muốn phải đi xa
  • Ngoài ra còn được nhân viên tư vấn cách sử dụng thẻ tín dụng tối ưu nhất để khách hàng chỉ chịu phí thấp nhất.

Qúy Khách Hàng vui lòng gọi trước cho chúng tôi để có thể phục vụ nhanh nhất

Add: 214 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Phone: 0988 00 2882
Email: hanoimpos@gmail.com
Web: hanoimpos.net

0988 00 2882