0988 00 2882
Liên kết

Điều Kiện Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng Eximbank

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Eximbank phát hành để thuận tiện hơn cho khách hành sử dụng trong việc thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt với tính năng “Chi tiêu trước, trả tiền sau”.

Điều Kiện Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng Eximbank

Đối tượng và điều kiện phát hành:

 • Đối tượng tín chấp: Các khách hàng theo quy định của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng (giáo sư, giảng viên các trường Đại học, bác sĩ, nhân viên Ngân hàng, doanh nhân, cán bộ, công nhân viên chức, …) có thu nhập tối thiểu 2 triệu đồng.
 • Khách hàng có tài sản đảm bảo: Cá nhân người Việt Nam, người nước ngoài có tài sản đảm bảo.

Tiện ích sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng

 • Sử dụng nguồn tiền do Ngân hàng ứng trước để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế Visa, MasterCard.
 • Hết sức tiện lợi và an toàn khi Quý khách hoặc thân nhân thường xuyên đi công tác nước ngoài, du lịch hoặc du học do có thể chi tiêu mà không phải mang theo nhiều tiền mặt.
 • Dễ dàng thanh toán và kiểm soát các khoản chi phí sinh hoạt của con em khi du học ở nước ngoài (thông qua việc sử dụng thẻ phụ).
 • Đặt mua hàng hóa, dịch vụ qua Internet.
 • Rút tiền từ thẻ tại các ATM
 • Loại tiền tệ sử dụng: Giao dịch bằng nhiều loại ngoại tệ khác nhau và thanh toán lại cho dịch vụ rút tiền giá rẻ bằng Việt Nam Đồng.
 • Nguồn tiền sử dụng: Dịch vụ rút tiền giá rẻ sẽ ứng trước nguồn tiền sử dụng.

rút tiền thẻ tín dụng Eximbank

Thủ tục phát hành thẻ:

Đăng ký phát hành thẻ qua mạng hoặc tại các điểm giao dịch của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng trên toàn quốc, Quý khách cung cấp cho dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng các giấy tờ, hồ sơ như sau:
Giấy đề nghị phát hành kiêm hợp đồng sử dụng thẻ quốc tế (theo mẫu của Ngân hàng).
CMND/Hộ chiếu, Thị thực nhập cảnh còn hiệu lực (đối với người nước ngoài).
Hộ khẩu thường trú (hoặc KT3).

+ Đối với khách hàng có tài sản đảm bảo:

Tiền ký quỹ hoặc tài sản đảm bảo (thẻ/sổ tiết kiệm, chứng chỉ gửi vàng, kỳ phiếu, …).

+ Đối với khách hàng tín chấp:

– Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm chức vụ có giá trị tương đương (có công chứng trong vòng 02 tháng hoặc bản chính để đối chiếu)
– Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất qua ngân hàng;
– Nếu khách hàng không cung cấp được một trong hai loại giấy tờ trên, Trưởng đơn vị (hoặc người được ủy quyền hợp pháp) phải ký xác nhận trên giấy đề nghị phát hành kiêm hợp đồng sử dụng thẻ quốc tế của khách hàng (hoặc trên mẫu giấy xác nhận công tác của đơn vị với đầy đủ nội dung trên).
 
 

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ rất là chuyên nghiệp, nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm. Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách tận tình nhất.
– Hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng hiểu hơn về thẻ tín dụng nhanh chóng, kịp thời của các nhân viên tới từng khách hàng.
– Sự tin cậy và đảm bảo uy tín trong từng giao dịch
Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng nói chung và dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng Eximbank nói riêng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất
 

DỊCH VỤ RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG EXIMBANK TẠI HÀ NỘI MPOS CÓ ƯU ĐIỂM

 • Rút tiền thẻ tín dụng 100% hạn mức từ thẻ tín dụng để dùng mà không phải chịu phí cao. Được hưởng ưu đãi tối đa đến 45 ngày không lãi suất, không lo nợ xấu.
 • Mức phí rút chỉ từ 1.4%-1.8%
 • Bên cạnh dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng Đông Á, khách hàng sẽ được đáo hạn tín dụng để không mất thêm những khoản phí phát sinh trong thẻ. Cụ thể, bạn sẽ được đáo hạn thẻ tín dụng 100% hạn mức thẻ, không phải thanh toán số tiền tối thiểu 5-10%.
 • Tư vấn 24/24, kể cả thứ 7, chủ nhật, và ngày lễ. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ đáo nợ thẻ cho ngân hàng với lãi suất thấp, đến ngày đến hạn phải nộp tiền vào ngân hàng, bạn mang thẻ qua chỗ chúng tôi, bạn sẽ được chi trước khoản tiền để bạn trả vào ngân hàng, việc này tránh cho bạn phải chịu lãi cao từ ngân hàng khi bạn chưa có ngay tiền để nộp.

Qúy Khách Hàng vui lòng gọi trước cho chúng tôi để có thể phục vụ nhanh nhất

Add: Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Phone: 0961 123 891
Email: hanoimpos@gmail.com
Web: hanoimpos.net

 
0988 00 2882