0961123891
Liên kết

Điều Kiện Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng ABBank

Điều kiện rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng ABBank đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu, mua sắm, ăn uống, giải trí hay du lịch dù bạn đang làm gì hay bất kỳ ở đâu. Giúp bạn thu hẹp mọi khoảng cách về không gian cũng như thời gian. Để bạn cảm nhận tối đa những niềm vui cuộc sống bên người thân và bạn bè.

ĐIỀU KIỆN RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG ABBANK

 

Trải ngiệm dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng ABBank

 • Chi tiêu trước trả tiền sau và miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày.
 • Thanh toán các loại hóa đơn (cước viễn thông, tiền điện,…); nạp thẻ điện thoại trả trước và thẻ game.
 • Quản lý tài khoản mọi lúc, mọi nơi với dịch vụ SMS Banking.
 • Rút tiền từ thẻ tại hơn 1 triệu ATM có biểu tượng VISA/PLUS trên toàn thế giới.
 • Thanh toán dễ dàng tại hơn 30 triệu điểm có biểu tượng Visa tại 220 quốc gia khác và 15.000 điểm bán hàng tại Việt Nam.
 • Được tích điểm trong toàn bộ thời gian sử dụng thẻ và đổi những phần quà có giá trị trong từng thời kỳ.
 • Tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại các ĐVCNT thuộc hệ thống của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng và ĐVCNT thuộc/liên kết với Visa trên toàn thế giới.
 • Dịch vụ khách hàng 24h/7 ngày sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Được phát hành theo tiêu chuẩn EMV với độ bảo mật cao, con Chip được thiết kế ở mặt trước của thẻ để lưu giữ thông tin khách hàng giảm thiểu rủi ro, giả mạo.

Đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng ABBank là những ai?

 Hẳn đã là chủ thẻ tín dụng ai cũng đôi ba lần sử dụng chức năng ứng trước tiền mặt tại ATM của ngân hàng. Nhưng từ khi dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng xuất hiện với mức phí cạnh tranh đã thu hút ngày càng nhiều khách hàng. Đôi khi, có khách hàng chỉ đơn giản là chủ thẻ cần tiền mặt nhưng không nhớ số PIN. Trong khi thủ tục đề nghị ngân hàng cấp lại số PIN mới thì cũng mất một khoảng mất thời gian. Nên cầu viện đến dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng ABBank …
 
 
 Có điều, khách hàng rút tiền thẻ tín dụng qua hình thức thanh toán mua hàng sẽ không được xuất hóa đơn VAT mà chỉ được nhận hóa đơn mua hàng thông thường. Điều này cũng dễ hiểu vì “giao dịch thanh toán thẻ” đó là không có thật, trong khi điểm chấp nhận thẻ vẫn phải thể hiện được chứng từ giao dịch thẻ, doanh số bán hàng rồi báo cáo cho ngân hàng, nên chủ cửa hàng phải cân đối giao dịch thanh toán thẻ đó với các giao dịch thanh toán tiền mặt nhỏ lẻ khác để hợp thức hóa đầu ra đầu vào.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

 • Hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng hiểu hơn về thẻ tín dụng nhanh chóng, kịp thời của các nhân viên tới từng khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ rất là chuyên nghiệp, nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách tận tình nhất.
 • Sự tin cậy và đảm bảo uy tín trong từng giao dịch
 • Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng nói chung và dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ABBank nói riêng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

rút tiền thẻ tín dụng abbank

DỊCH VỤ RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG TECHCOMBANK TẠI HÀ NỘI MPOS CÓ ƯU ĐIỂM

 • Rút tiền thẻ tín dụng 100% hạn mức từ thẻ tín dụng để dùng mà không phải chịu phí cao. Được hưởng ưu đãi tối đa đến 45 ngày không lãi suất, không lo nợ xấu.
 • Mức phí rút chỉ từ 1.4%-1.8%
 • Bên cạnh dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng ABbank, khách hàng sẽ được đáo hạn tín dụng để không mất thêm những khoản phí phát sinh trong thẻ. Cụ thể, bạn sẽ được đáo hạn thẻ tín dụng 100% hạn mức thẻ, không phải thanh toán số tiền tối thiểu 5-10%.
 • Tư vấn 24/24, kể cả thứ 7, chủ nhật, và ngày lễ. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ đáo nợ thẻ cho ngân hàng với lãi suất thấp, đến ngày đến hạn phải nộp tiền vào ngân hàng, bạn mang thẻ qua chỗ chúng tôi, bạn sẽ được chi trước khoản tiền để bạn trả vào ngân hàng, việc này tránh cho bạn phải chịu lãi cao từ ngân hàng khi bạn chưa có ngay tiền để nộp.
Khi cần rút tiền từ thẻ tín dụng ABbank, khách hàng sẽ được thanh toán ngay tại thời điểm rút và nhận tiền ngay lập tức. Dịch vụ của chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/24, kể cả thứ 7, chủ nhật, và ngày lễ, vì thế nên bất cứ khi nào có nhu cầu về việc sử dụng thẻ bạn đều có thể liên hệ với ngân hàng để được giải đáp.
 
                                                                                                 "Hà Nội MPOS - Tuyệt Đối Bảo Mật, Tuyệt Đối An Toàn"
0961123891