0988 00 2882
Liên kết

Hỏi Đáp: Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Là Gì ?

Trả lời thắc mắc câu hỏi của khách hàng về: Thẻ tín dụng ngân hàng là gì ?

❓Khách hàng hỏi: Chào Hà Nội MPOS, Dạo gần đây tôi thấy bạn bè và những người thân xung quanh tôi sử dụng 1 loại thẻ ngân hàng rất thuận tiện cho việc thanh toán và mua hàng order trực tiếp trên mạng mà chỉ cần ngồi 1 chỗ rồi chờ ship hàng đến tận nhà. Tôi xin hỏi, bạn bè tôi đang dùng những loại thẻ gì do ngân hàng phát hành.

thẻ tín dụng ngân hàng là gì?

Giải đáp thắc mắc
  Xin chào Khách hàng. Qua câu hỏi của bạn, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời thẻ ngân hàng mà bạn bè của bạn đang dùng là "Thẻ tín dụng (Credit Card)" đây là loại thẻ mang lại nhiều tiện ích trong việc mua sắm online và sinh hoạt tài chính, tiêu dùng. Hãy cùng Hà Nội MPOS tìm hiểu khái niệm về thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng (Credit Card) là một loại thẻ ngân hàng có tính năng thanh toán mà không cần tiền có sẵn trong thẻ. Nói cách khác là bạn sẽ mượn tiền của ngân hàng để thanh toán và tới cuối kỳ sẽ cần trả lại đầy đủ cho ngân hàng. Số tiền trong thẻ tín dụng được ngân hàng cấp gọi là hạn mức thẻ tín dụng. Tùy vào hồ sơ mở thẻ cũng như điều kiện mà bạn đáp ứng với ngân hàng mà hạn mức này sẽ cao hoặc thấp khác nhau. Khi đã được ngân hàng duyệt và chấp nhận mở thẻ tín dụng thì bạn có thể sử dụng để thanh toán các dịch vụ tiện ích như mua sắm, giải trí, du lịch… rất tiện ích.
==> Rut tien mat tu the tin dung
==> Biểu phí rút tiền thẻ tín dụng
==>  Rút tiền từ thẻ tín dụng

Hiện nay, thẻ tín dụng có 2 loại là:
 
  • Thẻ nội địa: Chỉ có thể thanh toán trong nước.
  • Thẻ quốc tế: Có liên kết Mastercard/Visa, có thể thanh toán trong và ngoài nước.

các loại thẻ tín dụng của ngân hàng

 Nếu bạn có những ý kiến đóng góp nào khác về Thẻ tín dụng ngân hàng xin hãy để lại bình luận để giúp bạn đọc hiểu thêm hơn về các loại thẻ mà ngân hàng phát hành. Cảm ơn bạn đã ghé thăm Hà Nội MPOS.

 
0988 00 2882