0961123891
Liên kết

Điều Kiện Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng Techcombank

 ĐIỀU KIỆN RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG TECHCOMBANK

Rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank là một trong những hình thức thanh toán nổi bật với việc mua sắm online bằng thẻ tín dụng được hưởng nhiều ưu đãi tốt hơn vào những dịp lễ, ngày nghỉ, ngày kỉ niệm hay ngày đặc biệt... Việc làm này đang dần trở thành phương thức thanh toán tiện ích được nhiều người sử dụng, tránh được nhiều rủi ro mất tiền oan.

Điều Kiện Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng Techcombank

 

Điều kiện để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank là

  • Cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại tỉnh/thành phố nơi dịch vụ rút tiền từ thẻ chúng tôi đang hoạt động.
  • Trong độ tuổi từ 18 – 62.
  • Thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 6,000,000VND/tháng.
  • Các điều kiện khác theo quy định của dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank.

Những lợi ích khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank

- Có thể rút tiền từ thẻ được 100% hạn mức tiền trong thẻ.
– Không bị tính lãi khi rút tiền thẻ tín dụng trong 45 ngày. Nếu bạn rút tiền từ thẻ tại ATM sẽ bị tính lãi ngay tại thời điểm rút tiền từ thẻ.
– Phí rút tiền từ thẻ tín dụng của dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank. Chúng tôi cũng rất thấp chỉ từ 1,7%, thấp hơn hẳn khi bạn rút tiền tại cây ATM khoảng 4,5%
– Thời gian rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank linh động hơn rất nhiều không còn phải chịu sự gò bó vào thời gian làm việc hay phải đợi đến lượt mình trong một hàng dài các khách hàng khác cũng đang chờ đến lượt mình rút tiền từ thẻ mà cây ATM chỉ có một.
– Giảm bớt khó khăn khi khách hàng không biết cây ATM mà chính bản thân họ đang cần tiền gấp.
– Bên cạnh đó rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank. Chúng tôi còn hỗ trợ bạn dịch vụ đáo hạn tín dụng cũng như kết hợp nhiều dịch vụ khách mang lại sự yên tâm cho khách hàng.
 
 
Rút tiền thẻ tín dụng Techcombank
 

Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank


Hiện nay chỉ mới có 2 cách để rút tiền mặt từ hạn mức tín dụng của thẻ tín dụng.

Cách 1: Chủ thẻ tín dụng có thể rút tiền từ thẻ trực tiếp từ ngân hàng hoặc ATM với các điều kiện sau: Chỉ được phép rút 50% hạn mức tín dụng được cấp ra tiền mặt.
Ví dụ: Hạn mức tín dụng của chủ thẻ là 30 triệu thì họ chỉ có thể rút tối đã được 15tr tiền mặt. Phí rút tiền tại ngân hàng và ATM là: 4% . Khi chủ thẻ rút 10tr thì phí rút tiền mặt sẽ mất 400k. Sau khi rút tiền mặt, ngân hàng sẽ tính lãi tại thời điểm rút với lãi suất hơn 2%/tháng. Tổng phí rút tiền sẽ mất 6%
Đây là điều kiện bắt buộc của thẻ tín dụng được phát hành tại bất kì ngân hàng nào.
 
Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank
 
Cách 2: Chủ thẻ tín dụng sử dụng dịch vụ, với các tiêu chí sau:
Chủ thẻ có thể rút 100% hạn mức tín dụng được cấp ra tiền mặt
Ví dụ: Hạn mức tín dụng là 30tr thì có thể rút toàn bộ số đó ra tiền mặt. Phí rút tiền : 1.8 %. Khách hàng sẽ không bị tính lãi trong vòng 45 ngày sau khi rút tiền. Quý khách có 45 ngày để hoàn trả số tiền đã rút cho ngân hàng mà không bị tính lãi – tức lãi suất 0%.
 
DỊCH VỤ RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG TECHCOMBANK TẠI HÀ NỘI MPOS CÓ ƯU ĐIỂM
 
  • Rút tiền thẻ tín dụng 100% hạn mức từ thẻ tín dụng để dùng mà không phải chịu phí cao. Được hưởng ưu đãi tối đa đến 45 ngày không lãi suất, không lo nợ xấu.
  • Mức phí rút chỉ từ 1.4%-1.8%
  • Bên cạnh dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank, khách hàng sẽ được đáo hạn tín dụng để không mất thêm những khoản phí phát sinh trong thẻ. Cụ thể, bạn sẽ được đáo hạn thẻ tín dụng 100% hạn mức thẻ, không phải thanh toán số tiền tối thiểu 5-10%.
  • Tư vấn 24/24, kể cả thứ 7, chủ nhật, và ngày lễ. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ đáo nợ thẻ cho ngân hàng với lãi suất thấp, đến ngày đến hạn phải nộp tiền vào ngân hàng, bạn mang thẻ qua chỗ chúng tôi, bạn sẽ được chi trước khoản tiền để bạn trả vào ngân hàng, việc này tránh cho bạn phải chịu lãi cao từ ngân hàng khi bạn chưa có ngay tiền để nộp.

Khi cần rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank, khách hàng sẽ được thanh toán ngay tại thời điểm rút và nhận tiền ngay lập tức. Dịch vụ của chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/24, kể cả thứ 7, chủ nhật, và ngày lễ, vì thế nên bất cứ khi nào có nhu cầu về việc sử dụng thẻ bạn đều có thể liên hệ với ngân hàng để được giải đáp.

                                                                                                 "Hà Nội MPOS - Tuyệt Đối Bảo Mật, Tuyệt Đối An Toàn"

0961123891